น้ำนมไหลตอน33w

แม่บ้านนี้ท้องได้33วีคค่ะ เจ็บหน้าอกมาก มีน้ำนมไหลสีขาวขุ่นๆ ผิดปกติไหมคะ ไม่ได้บีบให้มันไหลนะคะ มันซึมๆออกมาเอง ท้องแรกค่ะ คิดว่ามันควรจะไหลหลังจากที่คลอดน้องรึเปล่า เราเจ็บมาก ควรทำยังไงดีคะ

น้ำนมไหลตอน33w

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ น้ำนมไหลเยอะมากจนเสื้อเปียก หมอบอกปกติดีค่ะ แต่ห้ามบีบออกค่ะ ถ้าบีบจะเป็นการกระตุ้นมดลูกรบีบรัดตัวทำไห้คลอดก่อนกำหนดได้ สู้ๆนะค่ะบ้านนี้ก็ปวดหัวนมน้ำตาแทบไหลเลยค่ะ น้ำนมเยอะค่ะ คลอดปุ๊บก็จะมีนมไห้นมทานเลยค่ะ

4y trước

ค่ะแม่ ขอบคุณค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ไหลตั้งแต่ 4 เดือนและไหลซึมเปี้ยกเสื้อทุกครั้งเลยค่ะยิ่งช่วงไกล้จะคลอดจนต้องใช้แผ่นซับน้ำนมเลยค่ะ แบบนี้มีน้ำนมให้น้องกินแน่นอนค่ะ บ้านนี้คลอดน้องมานมคัดปวดเต้ามากๆมาเต็มเลยค่ะทั้งปั้มทั้งให้น้องดูดเยอะมากๆค่ะ

บ้านนี้ก็มีไหลตั้งแต่30w ตอนนี้38+6d ยังไม่คลอดเลยค่ะ บางครั้งการที่เขาบอกว่าน้ำนมไหลอาจจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคือไม่ทราบว่าจริงรึป่าว?? แต่บ้านนี้ ยังไม่คลอดค่ะไหลซึมตลอด ใจนี่อยากคลอดจะแย่😆😆

บ้านนี้ก็ไหลราวๆ30+นี่แหละค่ะ แต่ไหลไม่เยอะมีเจ็บมีปวดบ้าง ไหลไม่บ่อย พอคลอดน้องมาคือดีมีน้ำนมเลยหาแผ่นซับน้ำนมหรือเอาผ้าอ้อมมายัดไว้ได้เลยนะคะถ้าไหลเยอะ

ปกติค่ะมีน้ำนมไหลก่อนถือว่าดีมากจร้า เพราะตอนคลอดน้องน้ำนมจะไหลดี บ้านนี้ก็มีน้ำนมไหลแล้วค่ะตอนท้องเวลาจะคลอดรอคลอดน้ำนมนี้ไหลรอเลยจร้า

เราก็33Wแต่ยังไม่มีน้ำนมไหลเลย แบบนี้เราปกติไหมคะ ควรมีน้ำนมตอนไหนปล.วางแผนเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ด้วย กังวลเลยคะ

4y trước

สู้ๆค่ะแม่ หลังคลอดน้ำนมน่าจะมา หรือไม่ก็ทานอาหารบำรุงค่ะ

ปกติ บางคนมาไหลหลังคลอด น้ำนมแม่ไหลดีแน่ๆเลย บ้านนี้หลังคลอดยังไม่ไหลเลย จนได้บำรุงน้ำนม กว่าจะมาให้

อิจฉาจังคะ บ้านนี้33wมีแค่อาการเจ็บหน้าอก ยังไม่มีน้ำนมไหลเลย สงสัยต้องไปลุ้นเอาหลังคลอดมั้งคะ

4y trước

แม่บ้านนี้ก็คิดว่ามันควรจะไหลหลังคลอดค่ะ แอบกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนดแล้วน้องไม่แข็งแรง

บ้านนี้33วีคเหมือนกันแต่ยังเงียบค่ะ แม่อย่าบีบนะคะ อาจมีภาวะคลอดก่อนกำหนดนะคะ

เราก้พึ่งเป้นเลยค่ะ แต่ท้อง3 แล้ว 31 วีค น้ำนมไหลทั้งวันเลยค่ะ คัดนมมากๆ