ลูกดิ้นกี่เดือน

แม่บ้านนี้ท้อง3แล้วตอนนี้4เดือนแล้วบางคนเขาว่าถ้ามีลูกคนที่2หรือ3จะรับรู้การดิ้นของลูกเร็วกว่าท้องแรก แต่แม่ไม่มีความรู้สึกอะไรเลย ผิดปกติไหมคะกังวลว่าลูกจะเป็นอะไร แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะมาแขร์ประสบการณ์กันหน่อยคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ท้อง3รู้สึกตอน20วีคค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะแม่