ลูกดิ้นกี่เดือน

ท้อง18สัปดาห์ กับ3วัน #ท้อง3 อนากทราบว่าจะดิ้นกี่เดือน

เหมือนเราเลยค่ะท้อง3จะ18วีคแล้วยังไม่มี ความรู้สึกใดๆเลย ตอนท้องคนที่2 3เดือนกว่าก่อรู้สึกว่าตอดแล้วแต่คนที่3นี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

แล้วแต่บางคนๆท้องหลังอาจรู้สึก​กระตุกเร็ว​ แต่เราก้อ3นะ21wค่อยรู้สึกได้​ อาจเปนเพราะหน้าท้องหนามั้งคะ​😁

5y trước

เเต่พอชาวดูน้องดิ้นเก่งเเต่ท้องเราไม่ค่อยรู้สึก หมอบอกว่าหน้าท้องหนา

ย้อนไปดูโพสเก่าๆของนางแต่ละโพสนี่แบบ เหมือนคนไม่เคยมีลูกมาก่อนอ่ะ ทั้งที่ท้องมา3ครั้งแล้วนะ😒😒

5y trước

ที่โพสลงถามเนี้ยค่ะเพราะว่าเราท้องห่างมา6ปีเเล้วค่ะเเล้วก็เราทำหมันมาเเล้วด้วย6ปีเเล้วท้องค่ะเลยโพสถามอาการเฉยๆนะค่ะ

บ้านท้อง3ดิ้น5เดือนค่ะ ท้องแรกกับท้องสองรู้สึกถึงลูกดิ้น4เดือน

ท้อง3แล้วยังไม่รู้อีกหรอคะว่าเด็กดิ้นกี่เดือน

5y trước

ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

เราก็18w4 วัน รู้สึกว่าเริ่มตอดๆๆๆแล้ว

น่าจะดิ้นได้แล้วค่ะ ครรภ์หลัง 16-18

บ้านนี้ 21w + ดิ้นเก่งมากแล้วจ้าแม่

ของเรา2เดือนกว่าก้เริ่มตอดแล้ว

19วีคแล้วเริ่มดิ้นเบาๆค่ะแม่