บ้านไหนเป็นบ้าง

แม่บ้านนี้ท้อง 3 เดือนน้ำหนักลงไป 4 โล ? แอบกังวลกลัวลูกจะไม่ได้สารอาหาร

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน ไปปรึกษาหมอ หมออัลตร้าซาว บอกน้องก็โตตามเกณฑ์ค่ะ เกี่ยวกับเราคุมอาหารด้วยมั้งค่ะ พอดีบ้านนี้เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ หมอสั่งให้คุมอาหาร กินน้อย แต่กินบ่อยๆค่ะ

5y trước

เป็นช่วงไตรมาสแรกค่ะ แพ้ทุกคน บ้านนี้ไม่แพ้น้ำหนักลงเหมือนกันค่ะ กินอะไรได้ก็กินเลยค่ะ อ้วกก็ชั่งมันค่ะ แต่ถ้าแพ้หนักไป แนะนำให้ไปหาคุนหมอค่ะ คุนหมอจะให้สารอาหารทางสายน้ำเกลือค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะคุนแม่