แม่บ้านนี้ท้อง3แต่เหนื่อยมากไม่แพ้แต่ไม่อยากทานอะไรเลยทำไงดีคะ

แบ่งทานดูค่ะหลายๆมื้อเช่นตอนเช้าขนมปัง1ชิ้นกับโอวันตินอุ่นๆ1แก้วสายๆทานข้าวสักถ้วยเที่ยงๆก็กินอีกนิดบ่ายๆผลไม้สักหน่อยเย็นๆข้าวอีกหน่อยมืดๆถ้ากิวก็กินอีก

💗