ท้องที่3แล้วอยากถามแม่ๆมีใคร่เคยเป็นแบบนี้บ้าง

ท้องที่3แล้วตอนนี้39+4วิกยังไม่เจ็บท้องคลอดเลยจร้าแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างเอ่ย

บ้านนี้ท้อง3เจ็บท้องคลอดตอน40+1วีคปากมดลูกเปิด9เซนต์น้องไม่ยอมออกโดนผ่าเลยจ้า

เหมือนกันเลยคะเงียบมาก