แม่ๆบ้านไหนคลอดสิงหาคม 2563 บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้คลอด 23 สิงหา ตื่นเต้นมากๆที่จะได้เจอหน้าลูก

แม่ๆบ้านไหนคลอดสิงหาคม 2563 บ้างค่ะ

กำหนดคลอด 25 สิงหา นัดผ่า 13 สิงหาค่ะ แต่เริ่มมีเจ็บเตือนแล้วค่ะ

23 สิงหาคะ ท้องใหญ่มากและท้องลงเยอะมากแล้วคะตอนนี้

22 สิงหาค่ะถ้าไม่แตกก่อนนะคะ ตอนนี้รู้สึกหน่วงๆแล้ว😂😂

บ้านนี2 ส.ค.ค่ะแต่หมอนัดผ่า29 ก.ค.นีค่ะ

บ้านนี้22สิงหาจ้าา ตื่นเต้นมาก🥰🥰

14 สิงหาคมจ้า ตื่นเต้นเหมือนกันคะ

10สิงหาจร้าตื่นเต้นเหมือนกัน

5 สิงหา แต่นัดผ่า 28 กรกฎาคม จ้า

3สิงหา ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

20สิงหาตื่นเต้นมากค่ะ