คุณเเม่ตั้งครรภ์

เเม่บ้านไหนคลอดเดือนเมษา 2563บ้างค่ะ ?

ไม่เกี่ยวกันหรอกค่ะขึ้นยุกับเด็กกลับหัวแร้วหรือยังแระมดลูกของแม่เปิดแร้วหรือยังลูกคนแรกของเราคลอดได้ตั้ง4โลคลอดเองกินข้าวกินเปนชั่วโมงไม่เหนเปนเหมือนที่คนแก่พูดเลย

บ้านนี้กินตอน 8 เดือนค่ะ วันละ 1 ลูก แต่ก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ ก็คุมการกินทุกอย่างด้วยค่ะ

13 เมษาจ้า ตื่นเต้นกว่าได้เล่นน้ำสงกรานต์

บ้านนี้ 12 / เม.ย. / 63 จ้า🥳🥰

5y trước

วันเดียวกันเรยจ้า

ของเราวันสงกรานต์พอดีจ้า

บ้านนี้ กำหนด29เมษา ค่ะ

ยังไม่ได้ฝากท้องเลยค่ะ

3 เมษาค่ะ ตื่นเต้นมากเรย

บ้านนี้คลอด 14 เมษา 63 ค่ะ🥰

กำหนดคลอด20เมษายน2563ค่ะ👶