เดือนสิงหาคม

ใครกำหนด สิงหา บ้างค่ะ อาการตอนนี้เป็นไงบ้าง ?

35+1 weekปวดท้องบ่อยค่ะร้าวลงจิมิ๊ปวดก้นกบบางครั้งจนเดินไม่ได้ลูกโก่งตัวบ่อยดิ้นบ่อยขึ้นขาเริ่มบวมได้2วันแล้วค่ะตอนกลางคืนตกใจตื่นปวดท้อง3-4นาทีหายแล้วก็นอนปกติตื่นฉี่บ่อยเริ่มเป็นตะคริว

ปวดก้นมากๆๆ 13 สิงหาคับผม ตั้งแต่เริ่มท้อง จนถึงวันนี้ มีแม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างค่ะ แม่น้ำหนักขึ้น 4 โลเอง แต่น้ำหนักลูก ตามเกณท์พอดีคะ

บ้านนี้12สิงหาจ้า ลูกดิ้นแรงมากก กลับหัวละถีบเก่งจนแม่เจ็บไปหมด เริ่มมีเจ็บท้องเล็กน้อย เวลานอนก็พลิกตัวลำบาก ลูกสะอึกบ่อยในตอนกลางคืน

4y trước

เหมือนกันคะ12สิงหาเจ็บท้องเล็กน้อย ดิ้นเก่ง

2สิงหาค้ะ เจ็บใต้ราวนม ฉี่บ่อย ปวดหลังร้าวมาถึงต้นคอ นอนหลับยากมาก หายใจลำบาก ลูกดิ้นเก่งดิ้นแรง ท้องแข็งท้องปั้นบ่อยช่วงกลางคืน

4สิงหาค่ะ หมอบอกว่าพร้อมคลอดแล้ว ถ้ามีอาการก็ไปห้องคลอดได้เลย มีปวดท้องท้องแข็งบ้าง รู้สึกปวดร้าวตรงจิ๊มิ๊มากลยค่ะ😁

ปวดบั้นเอว ตัวน้อยดิ้นเบาลง แต่ดิ้นยุตลอดค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับ มีอาการกรดไหลย้อนด้วย เฮ้ออ อยากแตกแล้วค่ะ 16สิงหาจ้าา

19สิงหาจ้า บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่8เดือน หมอบอกสามารถคลอดได้เลยถ้าเจ็บท้อง เพราะเเม่เริ่มมีอาการปวดหน่วงๆแล้วจ้า

5สิงหาค่ะ เวลานอนเเล้วปวดฉี่ถ้าจะลุงรู้สึกเจ็บท้องมากค่ะเพราะท้องจะเเข็ง เริ่มมีเจ็บเตือนเมื่อวานค่ะตอนเที่ยง

คลอด17 ไปหาหมอ คุณหมอบอกยังไม่กลับหัว ไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ ตอนนี้รู้สึกหายใจไม่ค่อยสะดวก นอนลำบากแต่ทนได้ค่ะ

บ้านนี้24สิงหา ลุกเดินนอนลำบากมาก เริ่มปวดท้องเจ็บเตือน กลางคืนไม่ได้นอนฉี่ตลอด ปวดไปทั้งตัวเลยจ้า