กำหนด23 สิงหา

แชร์อาการเจ็บท้องเตือนแม่ๆหน่อยค่ะ

ปวดท้องเหมือนประจำเดือนเลยค่ะบ้านนี้ปวด+ท้องแข็ง ทุกๆ5-6นาที อีกคืนคลอดเลยค่ะ

เรา กำหนด28สิงหา มีอาการปวดเหมือนปวดท้องประจำเดือนค่ะ แต่ไม่มีมูกออก

1y trước

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ ... อาการเดียวกันเลย

เจ็บท้องเหมือนคลอดค่ะ แต่หายเร็ว เราก็เปนเหมือนกัน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️