เงินสงเคาระห์บุตร

แม่ๆๆบ้านไหนมีลูกเกิดปี2563 บ้างค่ะ อยากทราบว่าเงินสงเคราะห์บุตรที่ได้จากรัฐบาลไม่ใช่ประกันสังคมเด็กที่เกิดปี2563 มีสิทธิ์ได้ไหม ถ้าได้ต้องไปแจ้งที่ไหน #ใครรู้ช่วยตอบทีจร้าา

ประกาศออกมาแล้วค่ะว่าต้องรอให้คลอดก่อนถึงจะไปแจ้งได้สามารถไปแจ้งเรื่องเงินสงเคราะห์บุตรได้ที่เทศบาลหรือ อบต.ที่พ่อแม่อยู่ปัจจุบันจะมีประกันสังคมรึว่าไม่มีก็สามารถมีสิทธิแจ้งได้ค่ะเอาใบเกิดลูกแล้วสำเนาทะเบียนบ้านถ่ายหน้าแรกของสมุดสีชมพูไปด้วยค่ะ

ตอนนี้ยังไม่มีประกาศออกมาค่ะ