อยากกินแต่ของเผ็ด

แม่ท้องคนไหนเป็นไหมคะ อยากกินแต่ของแซ่บๆ เผ็ดๆ

ตอนแรกกินเผ็ดทุกวันเลย กินพริกแกล้มข้าวเลย พอเข้าไตรมาส2ทานเผ็ดไม่ได้เลยค่ะ พริกไทยยังเผ็ด ทานไปแสบท้องมาก ปวดท้องสุดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ อาหารไม่เผ็ดกินได้ไม่กี่คำ แต่วันนี้ทำอะไรเผ็ดๆกินคือแซ่บบ

บ้านนี้ก็อยากกินแต่ของเผ็ดค่ะ พยามจะกินไม่บ่อย เพราะกลัวปวดท้อง แสบท้อง

เปนคร่ กินพริกเล่น อร่อยมากเลยคร่ ท้อง4 ผิดจากตอนท้องอื่นๆมาคร่😂😂😂

เป็นคร๊า ถ้ากินอาหารที่รสชาติจืดคือรู้สึกเลี่ยนเลยค่ะ

กระผมครับ😂😂ไม่ชอบกินนมด้วยครับบ

ท้องแรกๆเป็นค่ะกินเผ็ดเปรี้ยว

เป็นค่ะ อยากกินแต่เผ็ดๆ

เปฺนเหมือนกัน ชอบมากก

ผัดเผ็ดปลาไหล แกงป่า