ไม่ชอบกินนมซะเลย

เป็นเหมือนกันมั้ย อยากกินแต่ของเผ็ด ซดน้ำเผ็ดๆร้อน ไม่อ้วกไม่แพ้ ง่วงนอนบ่อย ไม่ชอบกินนม😂😂

ฝืนกินซะหน่อยก้ดีนะคะแม่ เพื่อน้องในท้องค่ะ นมเปรี้ยวก้ได้ โยเกิร์ตก้ได้ วันละกล่องก้ยังดี

บ้านนี้ตอนท้องหิวบ่อย กินเก่งทุกอย่าง อร่อยไปหมดเลยค่ะ 😂😂 อร่อยเพลินจนเบาหวานมาเยือน 😅