อยากทราบว่าผู้หญิงหรือผู้ชาย

ท้องสองแล้วค่ะ แต่ท้องแรกไม่แพ้เลยชอบกินของหวานหน้าผ่องมากได้ผู้หญิงนะคะ แต่ท้องสองสิวขึ้นตามหน้าตามตัวค่ะ อยากกินแต่ของแซ่บๆ คอดำจักกะแร้ดำ แพ้ท้องด้วยค่ะ ไปซาวมาหมอก็บอกว่าน่าจะผู้หญิง อยากทราบว่ามีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะท้องแรกกับท้องสองอาการไม่เหมือนกันแต่ได้เพศเดียวกันค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้เลยค่ะท้องแรกผิวพรรณอ่อร่าสิวไม่มีกินของหวานได้ลูกสาวค่ะ.มาท้อง2.สิวเต็มหน้ามายันคอ.คอไม่พอมาถึงหลัง.แถม.คอนี้ดำ.ดำมารักแร😆😆ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว.ซาวแล้วได้ชายค่ะแม่.แต่ว่าก็คงไม่ทุกคน.แต่แม่บ้านนี้แบบนี้ได้ลูกชายค่ะชาย

บ้านนี้อาการเหมือนเดิมทั้ง สองท้องเลย ทั้งสิวทั้งอาการต่างไม่แพ้ทั้งสองท้อง ท้องแรกหญิง ท้องสองชาย แต่ท้องสองจะเหนื่อยกว่าเพราะอายุเยอะขึ้น🤣

น่าจะไม่เกี่ยวนะคะแม่ ฮอร์โมนแต่ละคนไม่เหมือนกัน บ้านนี้สิวไม่ขึ้นเลยหน้าใสมาก มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว ไปซาวด์ตอน 5 เดือน น้องโชว์จู๋ชัดมากค่ะ

ตั้งครรภ์มา 4 รอบ น้องหลุดไปหนึ่ง เหลือ 3 สาว อาการแพ้ไม่เหมือนกันเลยจ้า

เยอะแยะเลยค่ะ เพราะอาการแพ้บอกเพศไม่ได้นะคะ😊

อาการเเพ้ท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะแม่