แพ้ท้อง

อยากกินแต่อาหารรสจัด เผ็ดๆ ปกติกินเผ็ดอยู่แล้ว ยิ่งท้องยิ่งอยากกินทุกมื้อเลยค่ะ บางเวลาก็เบื่ออาหาร พอคิดว่าจะกินอะไรคิดได้แต่เมนูที่เผ็ดอ่ะค่ะ ถ้ารสไม่จัดก็ไม่อยากอาหารเลยค่ะ เป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นอันตรายต่อลูกค่ะ แต่คุณแม่ต้องระวังเรื่องความสะอาดของวัตถุดิบและกรดไหลย้อนนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ จะระวังนะคะ 🥰🥰🥰