นมเปรี้ยวโซดา ให้นมลูกอยู่กินได้ไหม ลูกจะท้องเสียไหมคะ

ให้นมลูก. กินนมเปรี้ยว และโซดาได้ไหมคะ

ได้คะ ถ้าธาตุเบา(ถ่ายง่าย)อย่ากินนมเปรี้ยวเยอะนะคะ เรากินอะไรน้องได้กินด้วยคะ

5y trước

บ้านนี้ เลี้ยงลูกดูแลบ้านเหนื่อยๆ ก็จัดแดงโซดาเหมือนกันคะ เดือนละครั้ง 😁

ได้ค่ะแต่อย่าดื่มเยอะนะคะเพราะนมเปรี้ยวมีน้ำตาลที่สูงค่ะ