ขอกำลังใจติดโควิด อยู่บ้าน

แม่ท้อง 28 w ติดโควิด ไม่มีเตียงกักตัวอยู่บ้าน จับได้ว่าสามีไปกับชู้ ซึ่ง อีป้าก้รู้ว่ามีเรา ตอนนี้เราบล็อกเค้าทุกอย่าง แต่เค้าโทรมา ว่าสิ่งเดียวที่เปลี่ยนไม่ได้คืนลูกเขาและเรา เตรียมตัวไว้แล้วว่าจะไม่ให้เค้าแตะต้องตัวลูกเลยค่ะ เสียใจ

ขออนุญาตสอบถามคะ คุณแม่มีอาการยังไงคะก่อนรุ้ว่าติดโควิด บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้38+4 กังวลมากคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ