ท้อง 27 วีค

แม่ท้อง ติดโควิด รักษาตัวเองยังไงบ้างคะ ทำอะไรอันดับแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอที่ รพ ค่ะ ให้หมอจ่ายยาตามอาการ แล้วก็กินยาให้ครบค่ะ อย่าให้ไอหนักเด็ดขาดค่ะ นอนพักเยอะๆ จิบน้ำอุ่นตลอดทั้งวัน ทานยาวิตามินให้ครบ ตอนที่เป็น 11 วันค่ะถึงจะเหลือ1ขีด

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่