ขอกำลังใจติดโควิด อยู่บ้าน

แม่ท้อง 28 w ติดโควิด ไม่มีเตียงกักตัวอยู่บ้าน จับได้ว่าสามีไปกับชู้ ซึ่ง อีป้าก้รู้ว่ามีเรา ตอนนี้เราบล็อกเค้าทุกอย่าง แต่เค้าโทรมา ว่าสิ่งเดียวที่เปลี่ยนไม่ได้คืนลูกเขาและเรา เตรียมตัวไว้แล้วว่าจะไม่ให้เค้าแตะต้องตัวลูกเลยค่ะ เสียใจ

โอ้ย คนๆนึงต้องเข้มแข็งขนาดไหน เกลียดพ่อได้ แต่อย่ากีดกันให้ลูกไม่เจอหน้าพ่อเลยนะคะ อย่างน้อยลูกรู้จักพ่อของตัวเองบ้างก็ยังดี แต่เข้าใจคุณแม่มากๆนะ อารมณ์มันทั้งโกรธ ทั้งเสียใจ เป็นใครใครก็อยากตัดขาด สิ่งเลวๆแย่ๆที่เกิดขึ้น ล้วนเป็นบทเรียนที่เข้ามาในชีวิต สุดท้ายนี้ขอให้คุณแม่มีสติเพื่อตัวเองและตัวน้อยนะคะ ขอส่งกำลังใจให้นะ ขอให้สิ่งเลวร้ายเหล่านี้ผ่านไป

3y trước

จร้า ตอนนี้เค้าโทรมา เราเปิดโอกาสให้ แต่เราขอไม่มีพันธะใดๆกะพ่อของลูก เค้าไม่ยอม เค้าเป็นอิสลามต้องการให้รับ อีกคนค่ะเพื่อแลกกับอิสรภาพของเค้า เช็คได้ทุกอย่าง แต่เรากลัวการตัดสินใจ ชีวิตที่เหลืออยู่เราจะมีความสุขไหม

รักษาตัวเองกับลูกให้ดีก่อนนะคะอย่าเพิ่งคิดมากเรื่องอื่นนะคะมันจะส่งผลกับลูกนะคะเรื่องความเครียดให้เวลาตัดสินความรู้สึกของตัวเองนะคะพอเวลาผ่านไปคุณจะรู้เองคะว่าต้องตัดสินใจแบบไหนเอาใจช่วยนะคะ

3y trước

ได้ค่ะ แต่การมีเค้าอยู่ โฟกัสที่ลูกเราเครียดมาก

ร้องไห้ไปเลยนะคะแม่ อย่าเก็บ ร้องให้พอ แล้วนึกถึงลูกเยอะๆ จะเข้มแข็งขึ้นมาได้ คิดซะว่าเป็นแรงผลักดันหนึ่งให้ชีวิตค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะ เอาความเลว ของเค้าเป็นแรงผลักดันเรา

สู้ๆนะคะ ตอนนี้เราอยู่ในกลุ่มเสี่ยงเพราะน้องชายติดโควิด ตอนนี้เรายังไม่มีอาการอะไรค่ะ 9 วันแล้ว พน.หมอนัดตรวจโควิด😢

สู้ๆ นะคะแม่ หายไวๆนะคะ ตอนนี้ก็ติดโควิดเหมือนกันค่ะ 31+4 แล้ว อย่าคิดมากนะคะ เดี๋ยวอาการจะแย่ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

3y trước

คุณแม่รักษาอาการอย่างไรคะ บ้่นนี้ไปตรวจทราบผลว่าติดเหมือนกัน ท้อง 21 วีค

ในความเห็นเรานะคะ อย่ากีดกันพ่อลูกค่ะ ให้เค้ามีพ่อดีกว่าค่ะ วันนึงไม่มีเรา เค้าจะได้มีที่พึ่งพิงค่ะ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกนะคะ อยู่รอดปลอดภัย ให้หายจากโควิดนะคะ...สู้ๆเพื่อลูกรักของเราค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้ผ่านเรื่องแย่ๆไปให้ได้นะคะ ต่อไปก้ขอให้พบเจอเเต่สิ่งดีๆค่ะ ✌🏻✌🏻

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆคะทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดีคะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ อย่าคิดมากนะคะ😊✌️✌️

ขออนุญาตสอบถามคะ คุณแม่มีอาการยังไงคะก่อนรุ้ว่าติดโควิด บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้38+4 กังวลมากคะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ