Single mom

แม่ท่านไหนอยู่โดยที่ไม่มีสามีคอยดูแลบ้างคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ค่า^^Single mom มาตั้งแต่ท้องได้สักพักค่ะ แฮปปี้ขึ้นเยอะค่ะ ไม่ได้ทำอะไรลำบากมาก เพราะแม่เองดูแลตัวแม่และน้องมาตั้งแต่ต้นคนเดียวอยู่แล้ว แม่เองอยู่บ้านเดียวกับคุณพ่อคุณแม่ของแม่ ซึ่งความรักความอบอุ่นของท่าน เติมเต็มและเป็นกำลังใจให้ทุกวันอยู่แล้ว อีกอย่างแม่เจอเรื่องร้ายๆมา แม่เลือกเดินออกมาจากความสัมพันธ์ที่จะทำให้ตกนรกทั้งเป็นไปทั้งชีวิตค่ะ เลยมีความสุขและสบายใจมากๆ แม่ๆอย่างเราสตรองพอจะเลี้ยงลูกเองนะคะ หากการมีคนอยู่ข้างๆไม่ได้ทำให้ชีวิตเราดีขึ้น