9สัปดาห์อาการแพ้ท้องเริ่มลดลงผิดปดติไหม

แม่ท่านไหนหายแพ้ท้องไวบ้างคะ เริ่มแพ้ตอน6สัปดาห์พอเข้า9สัปดาห์อากรลดลงไปแต่ยังคัดเต้านมและเหม็นอาหารบ้างอย่างอยุนะคะ กังวลคะที่ว่าหายคืออาการพะอืดพะอมระหว่างวันมันหายไปอะคะ

พอท้องไปสักพัก ฮอร์โมนจะเข้าที่ อาการแพ้ท้องจะค่อยๆหายไปค่ะ ไม่แพ้ก็ดีแล้วค่ะแม่ ทานบำรุงได้เยอะๆ 😁

5y trước

ขอบคุนนะคะ

ดีแล้วค่ะที่อาการเริ่มหาย บางคนแพ้จนคลอด ส่วนบ้านนี้แพ้4เดือนกว่าจ้า

5y trước

ขอบคุนนะคะพรุ่งนี้หมอนัดแล้วที่กังวลเคยแท้งก่อนท้องนี้คะ