แพ้ท้องดีขึ้นปกติหรือป่าว

ตอนนี้ท้องได้7วิคพอดีค่ะ เริ่มแพ้ตอน6วิค แพ้หนักอยู่ประมาณ6วัน อยู่อาการดีขึ้นกินได้เย้อะขึ้น ไปดูในเว็บพันทิบบางคนบอก ลูกหัวใจหยุดเต้น กังวลมากเลยค่ะ #มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้าง ลูกปกติมั้ยค่ะ #ช่วยตอบหน่อยนะค่ะ

1 Trả lời

ท้องยังอ่อนค่ะ ถ้าเด็กผิดปกติก็จะหยุดเติบโตและขับออกมาเอง ถ้าแม่ไม่มีอะไรผิดปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ