ฉีดวัคซีน6เดือนแล้วฉีดอีกที9เดือนหรอค่ะใครเป็นบ้างหมอนัดฉีกอีกที9เดือนค่ะ

ฉีดวัคซีน6เดือนแล้วฉีดอีกที9เดือนหรอค่ะใครเป็นบ้างหมอนัดฉีดอีกทีตอน9เดือนค่ะ

1 Trả lời

แม่มีวัคซีนเสริมมั้ยคะ เราฉีดไข้หวัดใหญ่เพิ่มเลยได้เจอ 7 กับ 8 ด้วย หลังจากเจอ 9 เดือนกะจะฉีดมือเท้าปากเพื่อเดือนที่ 10 และ 11 จะได้เจอหมออีกค่ะ อันนี้แพลนของเรากับหมอคิดด้วยกันนะคะ เพราะเราแจ้งหมอว่าอยากให้หมอได้ประเมินพัฒนาการน้องทุกเดือนค่ะ