ท้องจะเข้า9เดือนแล้วน้ำหนักขึ้น6โลเองลูกจะตัวเล็กรึเปล่าค่ะใครรู้บ้างค่ะ

ท้องจะ 9 เดือนแล้วน้ำหนักขึ้น 6 กิโลกรัมลูกออกมาจะตัวเล็กหรือเปล่าคะใครรู้บอกที

1 Trả lời

ขอหมอซาวด์ดูน้ำหนักน้องก็ได้ค่ะ เราก็ขึ้นมา6โลน้องออกมา 3415 กรัม

4y trước

กลัวตัวเล็กค่ะ