แพ้ท้องหนักมาก

เริ่มแพ้ตอน 9 วีค ตอนนี้ทานข้าวไม่ได้ กินนมไม่ได้ อาหารที่มีกลิ่นแรงแตะไม่ได้เรย เวียนหัว เพลีย จิบน้ำป่าวได้หน่อยๆ แม่ๆมีวิธีรับมือมั้ยคะ ถ้าไปหาหมอจะได้ยาแก้แพ้มั้ย แม่บ้านนี้ทรมานมาก

1 Trả lời

ถ้าไปคลีนิคได้ยาแก้แพ้มาค่ะแม่