ตอนนี้33วีค1สัปดาห์

แม่ท่านไหนมีอาการอะไรกันมั้งคะแม่บ้านนี้อึดอัดหายใจไม่ออกปวดท้องยุตลอดเวลาเป่นๆหายๆแต่ลูกดิ้นดีมากคะอยากจะไห้ออกไวๆหายใจไม่สะดวกเลยจิงๆ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ มีอาการเจ็บท้องจี๊ดๆแล้วก็หาย ปวดหลัง เดินเยอะแล้วรู้สึกหน่วงท้องน้อยนิดๆ หายใจลำบาก แล้วก็มีอาการปวดหัวมานิดๆค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️✌️

12mo trước

ตอน33วีคเป่นมั้งไมคะ