ตอนนี้33สัปดาห์

ตอนนี้33สัปดาห์ทำมั้ยปวดจิมิจังเลยคะเคยปวดท้องจี๊ดๆอยู่ครั้งนึงกลัวคลอดก่อนกำหนดจังคะกำหนดคลอด23กุมภาหรือว่าน้องแฝดอยากจะออกมาคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ปวดจิมิของทางนี้หมอลองกดเป็นเพราะลูกกลับหัวแล้วค่ะ และท้องลงไปทับหัวหน่าว ทำให้หัวหน่าวแยกกันค่ะ

8mo trước

ของเราคุณหมอบอกน้องแฝดกลับหัวหมดเลยค่ะทั้ง2คน

ถ้ามีาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ