เจ็บท้องเตือน

ตอนนี้33วีค 1วัน เริ่มมีความรู้สึกเจ็บเตือน มีเเม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ เมื่อวานไปอัลตราซาวนด์มาหมอบอกน้องกลับหัวเเล้ว อยากทราบว่ามีโอกาสที่น้องจะเปลี่ยนท่าอีกไหมคะ

ถ้าน้องกลับหัวเเล้ว ก้คือกลับค่ะแม่น้อยที่จะเปลี่ยนท่าเพราะน้องตัวใหญ่เเล้ว

2y trước

ขอให้คลอดเองได้คลอดง่ายๆ บางทีเขาบอกว่าเด็กกลับหัวเเต่ปากมดลูกไม่เปิดก็ต้องผ่า ลุ้นมากเลยค่ะขอให้คลอดง่ายๆทีเถอะ5555

ขอถามไรหน่อยค่ะ32 week 4 เดือนประมาณกี่เดือนคะ

2y trước

เข้า8เดือนเเล้วค่ะ

เคยเป็นค่ะ

2y trước

ตอนนี้คลอดได้7เดือนแล้วค่า เค้าเคยเจ็บเตือนตอน33วีคเจ็บครั้งเดียวละหายไปเลย คลอด39+3ค่ะ