ขออนุญาติถามนะคะ

ท้องลายแบบนี้แปลกมั้ยคะ. ทาครีมทุกวันแต่ยังลาย แล้วจะหายมั้ยคะ ตอนนี้33+1วีค

ขออนุญาติถามนะคะ

อีกเสียงคะ ทาออยด้วยครีมด้วย ก็แตก คิดว่าผิวเรา หรือ น้ำหนักขยายเยอะๆมีส่วนค่ะ😂

5y trước

ตอนนี้ทาครีมหนักมาก. แต่ยังลายเหมือนเดิม. กลัวจะใส่เสื้อเอวลอยแบบเดิมไม่ได้มากเลยค่ะ

ท้องแตกลายไม่หายค่ะ ทำได้แค่จางลง อาจเป็นเพราะผิวบางค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ