ท้องไตรมาสแรกน้ำหนักลดเยอะมากๆ

แม่ทานไหนเป็นมั้ยคะ ไตรมาสแรกน้ำหนักลงเยอะ เบื่ออาหาร กลัวลูกจะไม่แข็งแรง กังวลมาก ฝืนกินก็จะอ้วกตลอดเลย

1 Trả lời

1-3เดือนแรก น้องมีถุงไข่แดงอยู่ค่ะ แม่กินได้เท่าที่จะกินได้ค่ะไม่ต้องฝืนพักผ่อนให้เพียงพอ พยายามอย่าเครียด ของแม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

2y trước

อ่อ ขอบคุณนะคะ