กินน้ำตาลไปตรวจเจอเบาหวาน

แม่ๆท่านไหน ตรวจเจอเบาหวานตอนตั้งครรภ์บ้างค่ะ แล้วดูแลตัวเองยังงัยบ้างค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ กลัวลูกจะไม่แข็งแรง

1 Trả lời

ต้องคุมอาหารให้ดี ทำตามที่คุณหมอ และนักโภชนาการแนะนำค่ะ งดหวานไปเลย​ งดน้ำตาล ปรุงอาหารกินเอง​ ใช้สารให้ความหวานแทน หรือ​ หญ้าหวาน​ กินข้าวน้อยๆ​ กินกับเยอะ​ๆ​ เมนูควรเป็น​ ต้มๆ​ นึ่งๆ​ จืดๆ​ ออกกำลังกายสำหรับคนท้องด้วยค่ะ ตอนเราท้อง​ เราฉีดยาวันละ​ 5 เข็ม น้องออกมาแข็งแรง​ ไม่อบ​ ไม่เหลือง​

4y trước

**เวลามันต่ำ​ มันแทบจะหมดสติ** พิพม์ขาด​ 😁