มีแฟนอายุมากกว่า

แฟนเราอายุเยอะแล้ว จะมีผลกับลูกมั้ยค่ะ กลัวลูกจะไม่แข็งแรง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ส่วนมากจะไม่มีผลค่ะเพราะแม่เป็นคนตั้งท้อง ถ้าพ่อไม่มีโรคประจำตัวอะไรที่สามารถถ่ายทอดทางพันธุกรรมได้ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ทำตามที่ คห.1 บอกก็น่าจะดีกว่าค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

แนะนำให้ตรวจนิฟตี้ด้วยนะคะ และอยู่ที่กรรมพันธุ์ที่ได้รับมาด้วยค่ะ ถ้ามีใครเป็นโรค น้องมีโอกาสได้รับมา

4y trước

ค่ะ