แม่ท่านไหนแพ้ท้องหนักบ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้ 11 สัปดาห์คะ แพ้ท้องหนักมาก ทานอะไรไม่ได้ ทานเข้าไปก็อ้วกออกหมด วันนึงอ้วกประมาณ 5-6 รอบคะ น้ำหนักลด แบบนี้อันตรายไหมคะ? ลูกจะได้รับผลกระทบไหมคะ? (ตอนนี้รักษาไทรอยด์เป็นพิษไปด้วยคะ กังวลมาก กลัวลูกจะไม่แข็งแรง) แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ท้องตอนเป็นไทรอยด์สูง ช่วยเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยคะ?

1 Trả lời

พยายามทานนะคะน้องจะได้สารอาหาร บ้านนี้ก็เป็นคะกินอะไรก็อ้วกน้ำเปล่าก็อ้วกพยายามทานให้ตัวน้อยได้สารอาหารคะ