13w3d หมอนัดตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

แม่คนไหนตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมกันแล้วบ้างคะ เรารู้สึกกังวนมากเลย. อยากให้ลูกแข็งแรงปลอดภัย

ตรวจคัดกรองเหมือนกันค่ะ เจาะเลือด ผลออกมาความเสี่ยงต่ำ ถ้าไม่ผ่านก็เจาะน้ำคร่ำ