13w3d หมอนัดตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

แม่คนไหนตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมกันแล้วบ้างคะ เรารู้สึกกังวนมากเลย. อยากให้ลูกแข็งแรงปลอดภัย

ตรวจแล้วจ้า ความเสี่ยงสูง 1:239 โดนเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติดี แม่สบายใจมาก

3y trước

ไม่น่ากลัวคะ นอนนิ่งๆ หมอเจาะแปปเดียวเองคะ จะรู้สึกเจ็บนิดๆ เจ็บแปลบๆ และเสี่ยวๆบริเวณท้องน้อย ไม่ถึง5นาที เสร็จ สู้ๆนะคะแม่ เพื่อลูกน้อยคะ

ตรวจเรียบร้อยแล้วค่ะ เพื่อความสบายใจของคุณแม่นะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ

ตรวจแล้วค่ะ รอบแรกเสี่ยงสูง(ผลเลือดเป็นลวง) รอบสองปกติดีค่ะ😊

ตรวจแล้วค่ะ ตรวจตอน15+2 รุ้ผล18+2 ผลออกมาความเสี่ยงต่ำ 1:250 ค่ะ

บ้านนี้ก็ตรวจนิฟตี้ค่ะ ตื่นเต้นมาก ผลออกแล้วโล่งเลย

บ้านนี้หมอก็นัดตรวจเร็วๆนี้เหมือนกันค่ะแอบหลังนิดๆ😊

3y trước

555ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

บ้านนี้ตรวจเรียบร้อยแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวนเลยค่ะ

ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะแม่กังวนเหมือนกันค่ะ

ตรวจตอน16w ค่ะ เจาะเลือด ผลออกมา 1:2206 เสี่ยงต่ำค่ะ

ตรวจไปแล้วค่ะ ตอนนี้รอผลอยู่ ลุ้นมากค่ะ