ถ้าไม่กินยาบำรุงที่หมอไห้มาจะเป็นอะไรไหมค่ะ

แต่กินนม กินอาหารมีประโยชบำรุงครรภ์ตลอด

รักลูกรึป่าว??? แค่ยาทำไมไม่กินคะ ไม่มีเงินซื้อหรือว่าอาไร ขอทราบเหตุผลค่ะ เอาตรงๆนะ ยาที่หมอให้มันมีผลกะลูกน้อย ช่วยได้เยอะ ทานๆไปเถอะดีกว่าไม่ทานเลย เพราะอาหารบ้างอย่างสารอาหารมันไม่เพียงพอหรอก แล้วเรากะไม่รุ้ด้วยว่าจะเข้าไปหาลูกมากน้อยเพียงใด กินๆเข้าไปลูกจะได้แข็งแรง สมองดีๆ มีภูมิที่ดี อย่าคิดว่าจะไม่กินเลย ควรกิน

5y trước

พอดีว่ากินไปแล้วอ้วกอ่ะค่ะ ยากินหลังอาหารพยายามฝืนกินแล้ว แต่ก็อ้วกออกมาหมด

หมอที่โรงพยาบาลบอกว่าถ้ายาเลือดเราไม่ทาน เต็มที่เลือดเราก็จางหรือซีด และตอนคลอดอาจจะตกเลือด ถ้าแม่คิดว่าพวกนี้ไม่มีอันตรายต่อแม่และลูกแม่ไม่ต้องทานก็ได้ค่ะ. ปล.คิดถึงลูกเยอะๆนะคะ

ไม่ทานก็ได้ค่ะ ที่หมอให้ทานเพราะว่าคนท้องต้องการแคลเซียมมากกว่าคนปกติ แล้วก็ต้องบำรุงเลือดกันซีด ต้องมีโฟริกเสริมกันเด็กเอ่อปัญญาอ่อนนะคะ ถ้าคิดว่าไม่จำเป็นไม่ทานก็ได้ค่ะ

ยิ่งยาบำรุงเลือดยิ่งสำคันค่ะ เวลาคลอดลูกแม่ๆต้องเสียเลือดเยอะนะคะอีกอย่างยาที่หมอให้มันมีประโยชน์ทั้งกับตัวแม่เองและกับลูกด้วยบ้านนี้ก็ไม่ชอบกินค่ะแต่ก็ต้องกินทุกวัน

กินอาหารยังไงก็ได้ธาตุเหล็กไม่พอค่ะ ร่างกายคนท้องต้องการธาตุเหล็กเยอะมากยังไงก็ต้องกิน ส่วนแคลเซียม กินนมทดแทนได้

ยาที่หมอให้ทุกตัว จำเปนต่อเด็กในครรภ์นะคะ ควรกินค่ะ ถึงแม้จะกินอาหารที่มีประโยชน์แล้วก้ตาม ยาที่หมอให้ก้สำคัญ

ยาช่วยสร้างกะโหลกศรีษะ ช่วยป้องกันความพิการ ช่วยป้องกันโรคเอ๋อ ถึงแม่จะกินอาหารเทพแค่ไหน ก้อไม่เท่ากินยาค่ะ

ช่วยในการบำรุงเลือดและลูกแบบเวลาคลอดเผื่อเสียเลือดมากก้ยังมียาตัวนี้บำรุงเรามาด้วย กินเลยค่ะเพื่อตัวน้อย

ยาที่หมอจ่ายคือตัวช่วยบำรุงทั้งนั้นนะคะ เรากินของที่มีประโยนช์ก็ใช่ว่าจะบำรุงได้หมดค่ะ กินเถอะค่ะ

ควรทานค่ะ เพราะอาหารที่เรารับประทานบางครั้งไม่พอกับการเจริญเติบโตและพัฒนาการของทารกในครรภ์ค่ะ