กินเยอะเกินไป

ลูก1เดือน แต่กินนม6-7ออน กินเยอะมากค่ะ กินแล้วไม่ยอมนอน ร้องกินอย่างเดียว พาเดินเล่นแล้วก็ร้องค่ะ ทำยังไงคะลูกถึงจะกินปริมาณที่ปกติ

1 Trả lời

ใช้จุกหลอกดูค่ะ งอแงอาจเพราะกินจนแน่นท้องไปค่ะ

4y trước

เค้าไม่ยอมดูดจุกหลอกเลยค่ะ ซื้หลายยี่ห้อแล้ว 😢😢