ถ้าไม่กินยาบำรุงที่หมอไห้มาจะเป็นอะไรไหมค่ะ

แต่กินนม กินอาหารมีประโยชบำรุงครรภ์ตลอด

ไม่เพียงพอค่ะแม่ โฟลิคในยาบำรุงเลือด ป้องกันอาการพิการในเด็กทารกด้วยค่ะ

ยาสำคัญกว่านมอีกนะคะ อย่างโฟลิคช่วยป้องกันความพิการของทารกต้องกินนะคะ

แต่ถึงยังไงยาก็มีประสิทธิภาพดีกว่าค่ะ ไม่งั้นหมอจะให้ยามาทำไม😅😅

แล้วทำไมไม่ถามตอนหมอจ่ายยาไปเลยล่ะ จะได้คำตอบที่ชัดเจนกว่านี้

ยาบำรุงทุกตัวที่หมอให้ "จำเป็น" ต่อการเจริญเติบโตของทารกค่ะ

เป็นค่ะ เด็กที่เกิดมาอาจจะไม่มีความสมบูรณ์นะคะ

แล้วแต่ค่ะ ลูกเป็นอะไรไป อย่าโทษหมอแล้วกันค่ะ

เปนคะ กินเถอะเด็กไม่ได้โชคดีทุกคนเสมอไป

ยาที่หมอให้ สำคัญมากเลยนะคะคุณแม่

ควรกินค่ะ มีผลดีต่อแม่และลูกมาก