36+4กำหนดคลอด19ตุลาแอบแตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้าหลังจากนั่งท่าผีเสื้อ+พ่อตามเมื่อคืน 8โมงเช้าน้ำคล่ำแตกเริ่มปวดท้องตอน9โมงเช้าเข้าห้องคลอด10:40คลอด11:03นาทีจ้า🥰 ทีมลูกสาว♥️

36+4กำหนดคลอด19ตุลาแอบแตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะบ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกันอึดอัดไม่ไหวแล้ว แข็งแรงทั้งคุ่นะค่ะ