36+4กำหนดคลอด19ตุลาแอบแตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้าหลังจากนั่งท่าผีเสื้อ+พ่อตามเมื่อคืน 8โมงเช้าน้ำคล่ำแตกเริ่มปวดท้องตอน9โมงเช้าเข้าห้องคลอด10:40คลอด11:03นาทีจ้า🥰 ทีมลูกสาว♥️

36+4กำหนดคลอด19ตุลาแอบแตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยจ้าา กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ก็เริ่มเจ็บท้องเตือนล่ะคะ อันนี้รอลุ้นคะว่าแตกภายในอาทิตย์นี้ไหม แต่อีแม่ก็อยากแตกคะอึกอัดจะแย่ล่ะ #ท้องแรกคลอดตอน 38+6 คะ ท้องนี้มีสิทธิ์ที่จะคลอดก่อนไหมคะ

ว้าววว คุณแม่ที่ชอบคอมเม้นแนะนำหนูแอบไปคลอดแล้ว คุณแม่คลอดง่ายมากเลยค่ะ บ้านนี้อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จัง แถมท้องแรกด้วย แม่ๆแถวบ้านพึ่งคลอดไปล่าสุด เจ็บท้องคลอด 10-11ชม. เลยค่ะ ดีใจด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ทางนี้เงียบกริบ อิพ่อก็ไม่ตามเลยกลัวลูกเป็นอะไร ได้แต่นั่งท่าผีเสื้อเอา แต่มีเจ็บๆเตือน3-4วันแล้วค่ะ

12mo trước

ถ้าเจ็บเตือนปกติ นอนพักหรือนั่งพักก็หายนะคะ ถ้าแม่เจ็บถี่หรือท้องปั้นถี่ทุกๆ5-10นาทีใน1ชม.ลองไปหาหมอนะคะเผื่อน้องอยากจะออกมาแล้วค่ะ

36+4 เหมือนกันจ้า สอบถามหน่อยจ้าแม่ คลอดตอนนี้เราถือว่าพ้น คำว่าคลอดก่อนกำหนด หรือยังคะแม่ ตอนนี้อึดอัดมาก อยากแตกบ้างแล้ว🥹

บ้านนี้นั่งท่าผีเสื้อตลอด ยังนิ่งเลยให้พ่อตามีค่ะ ตอนนี้ก็ยังนิ่งอยู่สงสัยยังไม่อยากออก55 ตอนนี้38วีคแล้วค่ะ🤣🤣

คุณแม่จ๋าา บ้านนี้ 36+6 แล้ว ลองนั่งท่าผีเสื้อได้วัน 2วัน ยังไม่มีอาการเลย ของคุณแม่นั่งกี่วัน วันละกี่ครั้งกี่นาทีคะ

12mo trước

บ้านนี้นั่ง2วันคะวันล้ะ3ครั้ง เช้า เย็น ก่อนนอน ครั้งล้ะครึ่งชัวโมงคะแม่

บ้านนี้ 14 ตุลาก็เงียบมากค่ะ นั่งท่าผีเสื้อก็ยังนิ่ง แต่พ่อไม่ยอมตาม อยากให้ครบกำหนด แต่แม่อึดอัดสุดๆ 🥹

12mo trước

บ้านนี้ขนาดให้พ่อตามเบาๆเองนะคะแม่คลอดเฉย555

บ้านนี้กำหนด12ตุลา คือปวดท้องถี่มากไม่เคยปวดมาก่อนแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำคล่ำเลยยังไม่ไปร.พ

12mo trước

บ้านนี้ไม่ปวดคะแม่กินนมขนมปังเสจยังเฉยแต่พอลุกเดินน้ำเหมือนเยี่ยวไหลราดขาเปลี่ยนกางเกง2ตัวก็แล้วแต่ผิดสังเกตุเห็นเลือดออกมานิดนึงเลยมาโรงบาลจ้า

ยินดีด้วยจร้า ขออนุญาตถามน่ะค่ะแม่ให้พ่อตามท่าไหนค่ะถึงจะคลอดบ้านนี้37+6วีคอยากแตกแล้วจ้า

12mo trước

ตามข้างหน้าจ้าเพราะแม่เจ็บให้ทำแค่เบาๆจ้า😅

ยินดีด้วยนะค่ะบ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกันอึดอัดไม่ไหวแล้ว แข็งแรงทั้งคุ่นะค่ะ