36+4กำหนดคลอด19ตุลาแอบแตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้าหลังจากนั่งท่าผีเสื้อ+พ่อตามเมื่อคืน 8โมงเช้าน้ำคล่ำแตกเริ่มปวดท้องตอน9โมงเช้าเข้าห้องคลอด10:40คลอด11:03นาทีจ้า🥰 ทีมลูกสาว♥️

36+4กำหนดคลอด19ตุลาแอบแตกแล้วจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ ❤️บ้านนี้10ตุลายังเงียบอยู่เลยนั่งท่าผีเสื้อพ่อตามก็ยังเงียบอยู่🤣

10mo trước

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อทีละครึ่งชัวโมงวันล้ะ3ครั้งดุคะบ้านนี้ทำ2วันคลอดเลย😅

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้16ตุลา ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ ไม่มีพ่อตามด้วยค่ะ😅

10mo trước

ให้อยู่ในครรภ์นานที่สุดดีที่สุดค่ะ ถ้ายังไม่ 41 ไม่ต้องตามหรอกค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด19ย้ายมา5ตุลาจ้าทีมลูกสาว❣️แต่อยากแต่อยากเจอหน้าแล้วว

19ตุลาคม​เหมือนกัน​ค่ะ​เจ็บเตือนอย่างเดียว.. หรือว่าพ่อไม่ค่อยตาม🥰🥰

บ้านนี้ทั้งพ่อตามนั่งท่าผีเสื้อ ยังเงียบยุเลยคะกำหนด1ตุลาตอนนี้39+2

นั่งนานไหมคะ แม่ ท่าผีเสื้อ ต้องนั่งนานแค่ไหน ใน 1 วัน แนะนำหน่อยค่ะ

9mo trước

คลอดง่ายแท้ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ😍

บ้านนี้37วีคแล้วอยากแตกจะแย่แล้วค่ะทำยังใงน้องก็ไม่ยอมออก

10mo trước

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อเช้าเยนก่อนนอนครั้งล่ะครึ่งชัวโมงดุคะแม่บ้านนี้ทำยุ2วันมะคืนพ่อตามวีนนี้คลอดเลยคะ

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้37+1ยังเงียบอยุ่เลยจ้ากำหนดคลอด15ตุลาคมจ้า

ท่าผีเสื้อคืออะไรค่ะ แล้วพ่อตามคืออะไร ขอโทษค่ะไม่รู้จิงๆ

10mo trước

แม่ลองพิมหาในกูเกิ้ลคะนั่งท่าผีเสื้อ ส่วนพ่อตามหมายถึงการมีเพศสัมพันธุ์กะสามีค่าแม่

ยินดีด้วยนะคะ นี่กำหนดวันที่ 20 ตุลา ยังเงียบอยู่เลยย 🥰🥰🥰