คลอดแล้วจ้า 36สัปดาห์ (ทีมลูกสาว)

คลอด 10/09/2021 36สัปดาห์ ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ค่ะ

คลอดแล้วจ้า 36สัปดาห์ (ทีมลูกสาว)

น่าชัง​มาก​ค่ะ​ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังมากค่ะ 😊

บ้านนี้39 แล้วยังไม่มีวี่แววเลยจ้า

3y trước

ของเราน้องคลอดแบบเราแทบไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะ...

น่ารักจังเลยคะแม่น้องกี่โลคะแม่

น่ารักน่าชังจัง ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักมากเลยคะคิ้วหนูสวยจัง

น่ารักน่าชังมากเลยลูก

น่ารักจัง ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่