ทีมพศจิกายน 🥰

เเตกเเล้วจ้า 19/11/65 🎉🎉39week 6day เวลา 03:50 ผู้ชายค้าบ 🥰#ทีมพศจิกายน

ทีมพศจิกายน 🥰

ยินดีด้วยค่า นน.เท่าไหร่คะแม่ บ้านนี้39+4เงียบกริบ

2y trước

ปวดท้องถี่ทุก10นาทีจ้า เเล้วก็มีมูกเลือดออก จากนั้นก็รีบไปโรงบาลเลยจ้า รอคลอด5-6ชม.ก็คลอดเลย 🥰

สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

2y trước

ขอบคุณจ้า 🥰🙏

ยินดีด้วยนะคะแม่

2y trước

ขอบคุณจ้า

ยินดีด้วยค่ะ❤

2y trước

ขอบใจจ้า🥰