✖เกมจบแล้ว 📸👶 อวดรูปลูก ลุ้นรับ "เป้ลายสัตว์ มีสายจูง" กันเถอะ!!

แค่ลงรูปลูกน้อยในฟีเจอร์โฟโต้บูท ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัล!! 💥พรุ่งนี้มีกิจกรรมเด็ดๆอีก รอติดตามได้เลย 💌 กติกา คือ ... 1. เมนต์ 1 Emoji 2. ไปที่ฟีเจอร์โฟโต้บูท แล้วอัพโหลด "รูปลูกน้อยยิ้มแฉ่ง" พร้อมใส่สติกเกอร์/กรอบรูป 3. พร้อมใส่แฮชแท็ก #ลูกของฉัน >> https://community.theasianparent.com/booth 💗 กิจกรรมวันที่ 10 ธ.ค. 2563 🎁 ประกาศผลภาพโดนเพื่อรับของรางวัล ในวันจันทร์ใต้โพสนี้

✖เกมจบแล้ว 📸👶 อวดรูปลูก ลุ้นรับ "เป้ลายสัตว์ มีสายจูง" กันเถอะ!!

ประกาศผลผู้ชนะที่ได้รับของรางวัลเป้ลายสัตว์ มีสายจูง 💗 ขอแสดงความยินดีกับคุณCarls Berg 2619302 ด้วยนะคะ รอรับของรางวัลจากทางเราได้เลยค่า

เขาให้โพสในโฟโต้บูทนะคะ ไม่ใช้โพสภาพในเม้นท์

น้องหมี่ก้อนคับ อารมณ์ดี ชอบถ่ายรูปคับ😁

ปากหวอแทนนะคะ555😁😁😁คน แรก ตอนอายุ5_6เดือน

👶น้องโอบอ้อม 3เดือน 23วัน #ลูกของฉัน😍😍

้น้องนับตังค์ 25 วันค่ะ #ลูกของฉัน

น้องสายป่าน5เดือน#ลูกสาวอ้วน

น้องณภัทรครับ💕#ลูกของฉัน

อารมย์ดีก็มีคนวามสุข

น้องไอวา 29 วันแล้วค่ะ❤️❤️