✖เกมจบแล้ว 📸👶 อวดรูปลูก ลุ้นรับ "เป้ลายสัตว์ มีสายจูง" กันเถอะ!!

แค่ลงรูปลูกน้อยในฟีเจอร์โฟโต้บูท ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัล!! 💥พรุ่งนี้มีกิจกรรมเด็ดๆอีก รอติดตามได้เลย 💌 กติกา คือ ... 1. เมนต์ 1 Emoji 2. ไปที่ฟีเจอร์โฟโต้บูท แล้วอัพโหลด "รูปลูกน้อยยิ้มแฉ่ง" พร้อมใส่สติกเกอร์/กรอบรูป 3. พร้อมใส่แฮชแท็ก #ลูกของฉัน >> https://community.theasianparent.com/booth 💗 กิจกรรมวันที่ 10 ธ.ค. 2563 🎁 ประกาศผลภาพโดนเพื่อรับของรางวัล ในวันจันทร์ใต้โพสนี้

✖เกมจบแล้ว 📸👶 อวดรูปลูก ลุ้นรับ "เป้ลายสัตว์ มีสายจูง" กันเถอะ!!

น้องสมายด์ยิ้มหวานค่ะ☺️

น้องไบร์ท1ปี7เดือน2วันค่ะ

น้องณภัทรครับ#ลูกชายค่ะ

น้องพุดค่ะ 6เดือน5วันค่ะ

#ลูกของฉัน ขอให้ได้นะคะ

ฟาอี​ด​ เด็กน้อยมีแก้ม

น้องใบบุญ 1เดือน12 วัน

น้องนัซนีน ลูกของฉัน

ของขวัญชิ้นสำคัญ

น้องดานีน3เดือน9วัน