กุรักมึงนะ

เเม่ๆๆบ้านไหน5-6เดือนหายใจม่เต็มปอด หายใจไม่อิ่มบ้างค่ะ บ้านนี้เป็นตลอดเลยค่ะ หอบเหนื่อยบางที

เราเป็นค่ะ เรารู้สึกเหนื่อยง่ายมากห้องเราอยู่ชั้นสี่เดินขึ้นมาถึงทีไรหอบและหัวใจเต้นเเรงทุกทีค่ะ ตอนนี้เรา20w4dแล้วค่ะ

2y trước

อดทนสู้นะค่ะเเม่เดวก้อหาย✌️✌️

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้26วีคกับอีก2วัน หายใจไม่ค่อยออก อึดอัด รู้สึกเหนื่อยมากเลยค่ะ🥰

เป็นคะ ยิ่งท้องใหญ่นี้ยิ่งหายใจไม่ค่อยออกเลยคะ ต้อฃใช้ยาดมช่วยด้วยบ้านนี้😅

เปนคะ ตอนนี้26วีค เริ่มแน่น หายใจไม่ค่อยออก อึดอัด ยิ่งหายใจแรง ยิ่งเหนื่อย

บ้านนี้เวลาเดินไปไหนเหนื่อยง่ายมาก เวลานอนก็แน่นหน้าอก.😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนเวลานอน หายใจไม่ค่อยอิ่ม

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 24+3

ลองนอนหมอนสูงดูค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ