ผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนม

เเม่ๆๆบ้านไหน หลังคลอดมาเเล้วมี ผลิตภัณฑ์ ช่วยเพิ่มน้ำนมให้มา เยอะๆๆไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรากินตัวนี้ค่ะ สนใจสอบถามสั่งซื้อได้ค่ะ กินคู่กับเลซิติน

บ้านนี้ไปแอบส่องอาหารเสริมฟยูส์ไว้ค่ะ

ขยันปั้ม,เข้าเต้า น้ำนมมาเยอะแน่ๆค่ะ