เเม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่เดือนคะ

เเม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่เดือนคะ เเม่ๆได้ใบผลซาวด์/เอ็กซเรย์ ไหมคะ ไปตรวจตอน5เดือนหมอบอกไม่รู้เพศคะ

1 Trả lời

รู้7เดือนค่ะ​ ผู้​ชาย หมอไม่ได้ให้ภาพเอ็กซเรย์​มา​ แต่ให้เป็นใบสัดส่วนขนาดลูกมาแทน​ แต่ละที่ให้ไม่เหมือนกันค่ะ