สอบถามหน่อยคะ แบบนี้สะดือน้องปกติ ไหมคะ สะดือหลุดได้ 5 วันแล้ว

สอบถามหน่อยคะ แบบนี้สะดือน้องปกติ ไหมคะ
สะดือหลุดได้ 5 วันแล้ว

ถ้าหลุดแล้วสะดือต้องแห้งนะค่ะ ต้องเช็ดทำความสะอาดบ่อยๆค่ะ และหลังอาบน้ำให้แห้งทุกครั้ง หลุดแล้วก็ยังต้องเช็ดให้สะอาดนะค่ะ แต่ดูจากรูปเหมือนจะไม่ค่อยแห้ง เหมือนมีหนองมั้ยค่ะ หาหมอค่ะ เดี๋ยวติดเชื้อ

เป็นคล้ายๆลูกเราเลยค่ะ พอสะดือหลุดแล้วมันไม่แห้งมีติ่งๆ คุณหมอเลยให้จี้ออกค่ะ

มีหนองค่ะ รีบหาหมอค่ะ เดี๋ยวติดเชื้อ

เหมือนมีหนองนะคะ หาหมอดีกว่าค่ะ

ไม่ปกติ พาหาหมอค่ะแม่