เจอเเต่ถุงตั้งครรภ์

ไปตรวจตอน1w ซาวด์เจอเเต่ถุงตั้งครรภ์ ปกติไหมคะเเม่ๆ ท้องเเรกค่ะ

ปกติค่ะ 1-4wถุงการตั้งครรภ์5wเจอไข่แดง6wเจอตัวน้องค่ะ ทั้งที่ต้องดูรอบประจำเดือนหรือ อายุครรภ์ตรงตามเกณฐ์ด้วยค่ะ

แม่มีภาพซาวด์ไหมคะ🥹 เรามีอาการแต่มันขึ้นจางจนต้องเพ่งมองเลยคะ🥲

ทางนี้ 4W ยังไม่เจอเหมือนกันค่ะ ต้องรอไปตรวจอีกรอบ

ปกติคะ